HPL Team

Lời nói đầu tiên, công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt 10 năm qua. Trải qua hơn 10 năm phấn đấu, phát triển và cải thiện không ngừng, Hồ Phi Long tự hào là một trong những đại lý chính thức hàng đầu của các hãng hàng không trong và ngoài nước, có doanh số bán thuộc Top 5 tại thị trường Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại Hồ Phi Long là một trong 5 đại lý lớn nhất của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và các hãng hàng không nội địa (Jetstar, Vietjet Air).

Hiện nay chúng tôi đang kết hợp phân phối vé máy bay các hãng cho hơn 200 đại lý cấp 2 trên toàn quốc trải dài khắp Bắc Trung Nam. Với mức hoa hồng hấp dẫn, thưởng doanh số cao nhất nhì thị trường, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng trong năm gửi đến quý đại lý. Ngoài ra thời gian làm việc của chúng tôi rất linh động từ 8h sáng đến 22h00 đêm hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, phục vụ đại lý gần như 24/7, mọi lúc mọi nơi, trong trường hợp khẩn cấp ngoài giờ làm việc chúng tôi còn có các Hotline hỗ trợ 24/24 và các nhân viên kinh doanh nhiệt tình, tận tâm.

Đến với chúng tôi, Quý đại lý có thể an tâm về giá và cách phục vụ, hơn hết với đội ngũ nhân viên có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiệt tình năng động luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tụy là một tiêu chuẩn công việc của chúng tôi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và chào đón tất cả quý đại lý trong và ngoài nước. Đừng chờ đợi Quý đại lý hãy gọi ngay cho chúng tôi tại số (028) 39206380 gặp phòng kinh doanh để chúng ta có thể trao đổi thêm về cơ hội hợp tác.

26 Tháng 3 2006

Ngày thành lập

Hồ Phi Long được thành lập chính thức và bắt đầu làm việc từ ngày 26/3/2006 với 4 thành viên tại địa chỉ 322 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

1 Tháng 4 2009

Đại lý chính thức Vietnam Airlines

Hồ Phi Long chính thức được văn phòng Vietnam Airlines Miền Nam kết nạp vào đội ngũ đại lý chính thức (Đại lý cấp 1) của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

2014

Top 10 Đại lý Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific

8 năm sau ngày thành lập, HPL chính thức là một trong 10 đại lý của Vietnam Airlines khu vực Miền Nam có doanh số bán hàng cao nhất và cũng là đại lý Top 10 của Jetstar và Vietjet Air.

2016

Top 5 đại lý Vietnam Airlines

Với những nỗ lực không ngừng, năm 2016 Hồ Phi Long đã thuộc Top 5 đại lý doanh số cao nhất miền Nam của Vietnam Airlines.

“Đúng nơi khách đến – Đúng giá khách mua”

Trải qua những ngày tháng khởi nghiệp ban đầu với nhiều khó khăn và vất vả, tập thể nhân viên Hồ Phi Long luôn phấn đấu với phương châm trên.

Những gương mặt kỳ cựu

Duy Nguyễn
Trưởng nhóm kinh doanh
Dung Trần
Kế toán trưởng
Quốc Long
Giám đốc điều hành
Quỳnh Vân
Booker
Công Tân
Booker
Kim Ngà
Booker
Nhật Tuân
Booker
Kim Ngọc
Kế toán
Lan Anh
Kế toán
Thanh Vân
Kế toán
Tuyết Anh
Kế toán
Hoàng Long
Hành chính
Tiến Thành
Hành chính
Đức Hiền
Hành chính

Niềm tin của khách hàng là niềm vui của chúng tôi!