Quà tặng từ SKYBOSS NIGHT- LEADING THE SKY – chung cùng đồng bào MIỀN TRUNG

Dear all
#Hồ_Phi_Long rất vinh dự được tham dự sự kiện SKYBOSS NIGHT- LEADING THE SKY
tối 10/10/20 do #VJA tổ chức đọng lại trong mình rất nhiều cảm xúc.
Đầu tiên là cảm giác lo lắng, bồi hồi vì thời gian qua các Hãng Hàng Không nói chung và #VIETJETAIR nói riêng cũng gặp những khó khăn nhất định. Nhưng với riêng VJA bằng
sự quyết tâm cao từ Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên đã cố gắng tổ chức đêm hội nghị mang lại động lực, thúc đẩy kênh bán đến hệ thống đại lý trên toàn quốc.
Vậy nên, mặc dù đang trong những ngày mưa rả rích nhưng sự có mặt của gần 500 đại lý khu vực Miền Nam tại hội trường để cùng nhau lắng nghe lại các chính sách, các định hướng tương lai bằng việc đa dạng sản phẩm mang tính ưu việc, tối ưu những gì thuận tiện và kinh tế nhất đến với khách hàng.
Bất ngờ lớn chợt ùa về khi MC chương trình sướng tên mình ở phần lucky draw giải thưởng là 1 chiêc xe Piaggio Liberty 125
Mặc dù Long đã tham gia rất nhiều hội nghị, sự kiện nhưng mãi đến đêm qua trong chương trình này mình mới thật sự đạt đỉnh của sự may mắn.
Chân thành Cảm ơn #VIETJETAIR đã tổ chức hội nghị
cảm ơn nhà tài trợ #HDBANK đã trao cho Long món quà giá trị này.
Để quà tặng được thêm phần ý nghĩa Long sẽ hoá giá bằng tiền mặt ra 65 triệu để cùng 500 anh em chuẩn bị chuyến thăm và tặng quà cho bà con chịu ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua tại các tỉnh Miền Trung. Long rất cần thêm sự tiếp sức bằng sức Người và sức của ( tiền mặt) để cùng tạo ra nhiều phần quà thiết thực như : gạo , dầu ăn, mì gói …. và nhanh chóng có mặt tại nơi chịu ảnh hưởng nặng nề do ảnh hưởng đợt mưa lũ vừa qua. dự kiến ngày 20/10 sẽ khởi hành.
Mọi sự đóng góp của quý vị Long sẽ tổng hợp và phổ biến hàng ngày trên fb này đến ngày 18/10
qua tk cá nhân Hồ Quốc Long:
VCB 0071000713890
Chân thành cám ơn!