Giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Đến với hophilong.vn bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và đặt được những giá vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietnam Airlines, Vetjet , Jestar, Bambo Airways. Đà Nẵng, thành phố đáng sống nhất Việt Nam và cũng là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời dành cho mọi người. Chính vì thế nhu cầu đến với Đà Nẵng của mọi người ngày càng cao. Hiện tại, việc đặt mua vé máy bay đến với thành phố Đà Nẵng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với hệ thống đặt vé online của Hồ Phi Long.

Giá vé máy bay đi đà nẵng rẻ của vietnam airline vietjet jestar

Mục Lục

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines từ Hà Nội có giá bao nhiêu?

Tùy theo khả nẳng chi trả cho việc di chuyển tới Đà Nẵng mà hãng hàng không Vietnam Airlines có nhiều hạng vé khác nhau dẫn tới giá vé cũng cao thấp theo cấp nhứ: Vé hạng thương gia, phổ thông, tiết kiệm, đặc biệt.

Khi bạn giá vé máy bay đi Đà nẵng Vietnam Airlines một chiều có gia dao động từ 700k tới 2 triệu đồng với số chuyển bay 26-31 trên ngày, dưới đây tôi chọn giá bay ngày 12/06/2019

Giá vé máy bay đi đà nẵng vietnam airline chỉ có giá 700 ngàn đồng

Giá vé máy bay Sài Gòn Đà nẵng Vietnam Airlines có giá bao nhiêu?

Khoảng cách từ Tp.HCM đến Đà nẵng xa hơn từ Hà Nội khoảng 200Km nhưng giá vé cũng không có chênh lệch bao nhiêu cả đều giao động từ 500k – 2tr và số chuyến bay trên ngày cũng từ 27-31, chọn ngày bay là 20/08/2019

Hình ảnh về giá vé máy bay Sài Gòn Đà nẵng Vietnam Airlines một chiều để quý khách tham khảo:

Giá vé máy bay sài gòn đà nẵng của vietnam airline ngày 20 thang 8 năm 2019 có giá 700k

Vé máy bay đi Đà nẵng Vietjet, Jetstar, Bamboo có giá như thế nào?

Nổi tiếng với giá rẻ nên có thể nói chọn Vietjet, Jetsar thông thường đều là những khách hàng có thu nhập thấp, dân du lịch bụi, sinh viên, học sinh… Chính vì thế mà giá vé may bay đi Đà nẵng của vietjet, jetstar có giá thấp và dao động từ 199k-500k tuỳ theo giờ bay, ngày bay.

Bamboo chưa khai thác chuyến bay Sài Gòn – Đà Nẵng.

Các chuyến bay từ 12-20/ ngày dành của cả 2 hãng. Xem vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet, Jetstar tôi đặt đi ngày 30/08/2019 chuyến bay từ Sài Gòn – Đà Nẵng:

Vé máy bay đi đà nẳng vietjet ngày 20 tháng 8 năm 2019 có giá 199k

Giá vé máy bay Vinh Đà Nẵng của Jetstar

Giá vé máy bay vinh đà nẵng ngày 29/5 chỉ có jetstar

 • Giá vẻ rẻ: 199.000 VNĐ
 • Giá vé trung bình: 450.000 VNĐ
 • Thời gian bay: 01h10p.
 • Hãng hàng không: Vietnam Airlines.
 • Số chuyến bay: Khoảng 3 chuyến/tuần.

Có thể thấy rằng giá vé máy bay từ Vinh Đà Nẵng của Vietnam Airlines cao hơn khá nhiều so với Vietjet, Jetstar nhưng chất lượng, độ uy tín, sự chuyên nghiệp, tuân thủ giờ bay được cụ thể hoá qua giá vé. Giống như tôi sẽ chọn giá vé rẻ vì tiền không nhiêu và có bị hoãn thời gian bay cũng chờ được. Thế tạm biệt quê hương Bác Hồ tôi tới với thành phồ biển đây.

Giá vé máy bay Nha Trang Đà Nẵng khá rẻ đó

Cập nhập giá vé các hãng hàng không với mỗi ngày từ 2-3 chuyến bay

Giá vé máy bay nha trang đà nãng của 3 hãng hàng không chệnh lệch giá khá cao

Sau khi công tác hoặc về quê, đi du lịch … bạn cần giá vé máy bay Nha Trang Đà nẵng đã biết rõ chi phí cần phải chi theo sự lựa chọn của bạn. Trong hình ảnh trên nhiều giá khác nhau và thời gian bay khác nhau của các hãng hàng không hiện nay.

Với tôi cũng đã từng đi Vietnam Airlines phải nói chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời không có gì để bàn nhưng chỉ là phút bốc đồng mà thôi. Vietjet vẫn là ưu tiên của tôi bởi vì giá rẻ hợp với túi tiền huhu

Giá vé máy bay Cần Thơ Đà Nẵng đặt sát ngày thì sao

Giá vé máy bay cần thơ đà nẵng có giá 660k

 • Giá vẻ rẻ: 199.000 VNĐ
 • Giá vé trung bình: 450.000 VNĐ
 • Thời gian bay: 01h30p.
 • Hãng hàng không: Vietjet.
 • Số chuyến bay: Khoảng 3 chuyến/ngày.

Vé máy bay Đà Lạt Đà Nẵng có giá như thế nào?

Giá vé máy bay đà lạt đà nẵng có giá khá cao khi đặt sát ngày

 • Giá vẻ rẻ: 199.000 VNĐ
 • Giá vé trung bình: 450.000 VNĐ
 • Thời gian bay: 01h10p.
 • Hãng hàng không: Vietnam Airlines.
 • Số chuyến bay: Khoảng 1 chuyến/ngày.

*Lưu ý: Giá vé của mỗi chặng bay mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Dựa vào thời gian kiểm tra vé và ngày đi của bạn mà hophilong.vn sẽ đưa ra mức giá tốt nhất tại thời điểm đó để giúp bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến bay đến thành phố Đà Nẵng của mình.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Để có thể săn được những chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ thông thường bạn cần lên kế hoạch và đặt vé sớm từ 1 tháng trở lên. Ngoài ra, dưới đây chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một số thông tin hữu ích khác để có thể đặt mua được vé giá rẻ.

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ đi đà nẵng hỗ trợ khách hàng

 • Mùa cao điểm du lịch ở Đà Nẵng: Vào các tháng 6, 7, 8 hàng năm lượng du khách trong và ngoài nước đến Đà Nẵng du lịch và nghỉ dưỡng cực kỳ đông. Chính vì vậy mà giá vé máy bay đến Đà Nẵng trong khoảng thời gian này khá cao và thường không có những chương trình khuyến mãi, giảm giá.
 • Mùa thấp điểm du lịch ở Đà Nẵng: Các tháng 9, 10, 11 thời tiết sẽ bắt đầu vào mùa mưa. Đây là thời điểm mà mọi người sẽ ít đến Đà Nẵng du lịch vì thế trong những tháng này bạn sẽ dễ dàng gặp được những chuyến bay khuyến mãi của các hàng hàng không để đến với Đà Nẵng.
 • Thời điểm đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất: Từ tháng 8 đến tháng 12 và từ tháng 3 cho đến đầu tháng 4.

Vì vậy, hãy chú ý đến thời gian mà bạn muốn đi. Thông thường giá vé may bay đến Đà Nẵng vào mùa thấp điểm sẽ rẻ hơn hẳn khi bay vào mùa cao điểm và các dịp lễ tết. Trong mùa thấp điểm bạn còn có thể bắt gặp những chương trình khuyến mãi với những chuyến bay tới Đà Nẵng với giá sốc do các hãng hàng không tung ra.

Ngoài ra, tích cực theo dõi website và Fanpage của các hãng hàng không cũng giúp bạn nắm bắt được các chương trình khuyến mãi theo giờ vàng, ngày vàng để nhanh tay được sở hữu tấm vé máy bay giá tốt.

Một điều nữa đó là việc tham dự các hội chợ, hội thảo về du lịch cũng giúp bạn tiếp cận được với các chương trình khuyến mãi riêng hoặc thậm chí đạt được giải thưởng là những chiếc vé máy bay miễn phí thông qua việc tham gia mini game do hãng hàng không, công ty du lịch tổ chức.

Sau đây hãy cùng khám phá thành phố Đà Nẵng nhé!

Đôi nét về thành phố Đà Nẵng

Là thành phố năng động với nhiều đổi mới, hiện nay Đà Nẵng được coi là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Vời hai bên bờ sông Hàn lung linh, thơ mộng hàng đêm bạn sẽ được sống trong một bầu không khí trong lành pha chút hương vị của biển cả.

Được gặp gỡ và giao lưu cùng những người dân hiền lành mến khách hay cùng nhau khám phá bãi biển Mỹ Khê, khu du lịch Bà Nà Hills và các món ăn đường phố đa dạng.

Đến với hophilong.vn để tìm và đặt ngay cho mình cùng người thân những chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng giá tốt trong năm 2019 này!

Về sân bay quốc tế Đà Nẵng

 • Tên chính thức: Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.
 • Tên tiếng anh: Danang International Airport (DIA).
 • Mã IATA: | Mã ICAO: VVDN.
 • Địa chỉ: Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: (+84-511)3.823.397
 • Hotlines: (+84) 905.920.019
 • Fax: (+84-511)3.823.393
 • Website: https://vietnamairport.vn/danangairport/

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay lớn nhất khu vực Miên Trung, lớn thứ 3 ở nước ta chỉ sau sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp.HCM)  và sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Với diện tích khuôn viên sân bay rộng 842ha, trong đó có đến 150ha dành cho hàng không dân dụng phục vụ quần chúng.

Hàng năm, sân bay quốc tế Đà Nẵng phục vụ hơn 10 triệu lượt khách và vẫn tiếp tục tăng trưởng tốt (Năm 2018 phục vụ 13,3 triệu lượt khách). Với hình ảnh thành phố và các điểm du lịch, nghỉ dưỡng được xây dựng bài bản, chuẩn mực khiến cho ngành du lịch Đà Nẵng ngày một thu hút du khách trong và ngoài nước ghé thăm.

Đặt vé máy bay tới đà nẵng đặt chân tại sân bay quốc lớn miền trung

Không còn nghi ngờ gì khi Sân bay quốc tế Đà Nẵng chính là điểm đặt chân đầu tiên của bạn khi đến với thành phố này, đây cũng chính là nơi bắt đầu cuộc hành trình khám phá tuyệt đẹp.

Đến sân bay bạn có thể sử dụng Wifi và nước uống miễn phí. Các trụ nước được bố trí tại một số lối đi thuộc khu vực cách ly ga đi và đến của sân bay, nếu không biết bạn có thể hỏi nhân viên ở sân bay nhé.

Ngoài ra tại sân bay cũng có đầy đủ các khu vực như ăn uống, rút và đổi tiền, mua sim thẻ hay khu vực vệ sinh để phục vụ nhu cầu của hành khách trong và ngoài nước.

Phương tiện đi lại tại Đà Nẵng

Di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Đà Nẵng như thế nào?

Quãng đường từ Sân bay về trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ với 3km nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để đi về trung tâm thành phố. Dưới dây chúng tôi sẽ liệt kê một số phương tiện di chuyển để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho chuyến đi của mình:

Đi Taxi từ sân bay về trung tâm thành phố

Với thời gian chỉ chưa đầy 10 phút là bạn đã có mặt tại trung tâm thành phố Đà Nẵng rồi đó, thông thường giá trung bình cho một chuyến taxi từ sân bay về trung tâm thành phố khoảng 60.000 – 100.000 VNĐ.

Khi bạn bay đến đà nẵng chọn hãng taxi yêu thích nhé

Sau đây là một số hãng Taxi tại sân bay Đà Nẵng để bạn tham khảo

 • Taxi Mai Linh – Điện thoại: 0511.3.52.52.52
 • Taxi Tiên Xa – Điện thoại: 0511.3.79.79.79 
 • Taxi Vinashin – Điện thoại: 0511.3.82.82.82
 • Taxi Airport – Điện thoại: 0511.3.27.27.27
 • Bạn cũng có thể truy cập vào dichungtaxi.com để tìm Taxi đi chung về thành phố với giá rẻ hơn.

Đi xe ôm từ sân bay về thành phố Đà Nẵng

Với việc đến Đà Nẵng một mình mà hành lý không có bao nhiêu thì đây có thể là một lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Xe ôm tại sân bay nhìn chung khá lịch sự, với áo đồng phục và thẻ nhân viên. Mỗi chuyến đi từ sân bay về thành phố chỉ tốn khoảng 30.000 – 50.000 VNĐ. Tất nhiên, hãy luôn hỏi giá trước khi đi nhé.

Ngoài việc tự bắt xe bạn có thể gọi: 0511.2.81.8888 hoặc 01235.43.43.43 để đặt xe ôm đến đón nhé.

Đi Xích Lô từ sân bay về thành phố Đà Nẵng

Với quãng đường chỉ khoảng 3km thì việc đi Xích Lô là hoàn toàn bình thường ở Đà Nẵng. Tuy nhiên nếu muốn đi Xích Lô từ sân bay về trung tâm thành phố thì bạn phải ra khỏi cổng sân bay mới có thể bắt Xích Lô được vì phương tiện này bị cấm vào sân bay đón trả khách J.

Giá tham khảo: 50.000 VNĐ/Xe/Giờ.

Đặt vé máy bay đi đà nẵng sử dụng dịch vụ xích lô ngắm thành phồ

Đi xe Bus sân bay Đà Nẵng

Hạ cánh xuống sân bay sau khi lấy hành lý bạn có thể đi bộ ra cổng sân bay (đi mất 3 phút), qua bên kia đường Nguyễn Hữu Thọ là có điểm dừng đón xe Bus Đà Nẵng rồi đó. Có nhiều tuyến xe Bus ở đây cho bạn chọn, từ việc đi đến trung tâm thành phố hay tham quan Hội An… Bạn có thể tải App DanaBus hoặc truy cập danangbus.vn để xem và lựa chọn thời gian, lộ trình của các tuyến xe bus.

Thời gian hoạt động của các tuyến xe Bus:  từ 5h30 – 18h00 hàng ngày.

Giá vé máy bay đi đà nẵng tới nơi dùng xe bus cực kỳ rẻ mà mát

Phương tiện đi chuyển khi đi du lịch tại Đà Nẵng

Ngoài các phương tiện như Taxi, Xe Bus, Xích Lô, Xe Ôm mà chúng tôi liệt kê ở phần trước thì khi đến Đà Nẵng bạn có thể thuê xe máy để tự mình vi vu khám phá vùng đất tuyệt đẹp này.

Giá thuê tham khảo: 80.000 – 150.000 VNĐ/Ngày.

Giá vé máy bay đi đà nẵng tới nơi vi vu bằng xe máy thật tuyệt

Khám phá bằng xe máy dạo quanh thành phố thật tuyệt phải không nào

Một số địa điểm cho thuê xe để bạn tham khảo

Cho thuê xe máy Bình Minh

 • Điện thoại: 0986.862.986
 • Địa chỉ: 36 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Sơn Trà Motorbike

 • Điện thoại: 0977.000.744
 • Địa chỉ: 92/19 Thi Sách, Hải Châu, Đà Nẵng.

Ngoài ra bạn có thể tự tìm trên mạng hoặc liên hệ khách sạn, nhà nghỉ nơi bạn ở để có thêm thông tin về nơi cho thuê xe máy nhé.

Cẩm nang du lịch Đà Nẵng

Đến phần này thì chắc hẳn bạn đã có cho mình một số thông tin cơ bản về việc tìm và đặt vé máy bay đi Đà Nẵng cũng như có những cách nào để bạn di chuyển khi đến thành phố tuyệt đẹp này rồi đúng không? Bây giờ chúng ta sẽ cũng điểm qua những điều cơ bản khi bạn đến du lịch nhé.

Đi du lịch Đà Nẵng vào tháng mấy?

Thời tiết Đà Nẵng trong năm phân ra hai mua riêng biệt là Mùa Mưa (từ tháng 8 đến hết tháng 12) và Mùa Khô (Từ tháng 1 đến tháng 7). Để có một chuyến đi thuận lợi nhất thì đa số mọi người đều đến vào mùa khô (từ tháng 1 đến tháng 7 hàng năm), đặc biệt là khoảng từ cuối tháng 4 cho đến tháng 7 là thời điểm đẹp nhất để đi du lịch.

Giá vé máy bay đi đà nẵng nên đi du lịch vào tháng nào

Nên đi du lịch vào tháng mấy để chất lượng mà giá rẻ đây ta

Tất nhiên vào mùa mưa ở Đà Nẵng bạn vẫn có thể đi du lịch được và sự thật chứng minh thì mọi người vẫn đến du lịch quanh năm. Chỉ có điều nếu đến vào khoảng thời gian tháng 8 – tháng 12 bạn cần phải xem dự báo thời tiết trước nhé.

Nếu có ý định đi du lịch Đà Nẵng vào mùa khô (tháng 1 – tháng 7) bạn hãy nhớ lên kế hoạch và đặt vé máy bay sớm cùng hophilong.vn để được giá tốt nhất.

Cần chuẩn bị gì khi đi du lịch Đà Nẵng?

Một sự chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp chuyến đi của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết. Hãy xem khi đến với Đà Nẵng chúng ta sẽ nên chuẩn bị trước những gì nhé:

 • Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng trước ngày khởi hành ít nhất 1 tháng để có giá rẻ.
 • Giấy tờ tùy thân, một chút tiền mặt, thẻ rút tiền khi cần.
 • Quần áo thoáng mát, mang thêm áo gió.
 • Giày dép mang lại sự thoải mái và dễ di chuyển.
 • Kem chống nắng. Ô và mũ để che mưa che nắng.
 • Thuốc đặc trị nếu bản thân bị bệnh mãn tính.

Tất nhiên trên đây không phải là toàn bộ những thứ bạn sẽ chuẩn bị trước chuyến đi tuy nhiên đây sẽ là những thứ cơ bản và cần thiết nhất để chuyến đi của bạn thêm thuận lợi.

Những địa điểm du lịch tại Đà Nẵng

Nếu thống kê thì Đà Nẵng có khá nhiều địa điểm du lịch phù hợp tùy từng độ tuổi. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm thu hút nhiều du khách nhất tại thành phố này

Giá vé máy bay đi đà nãng hãy tham quan du lịch cầu sông hàn cầu rồng

Cầu sông Hàn, Cầu Rồng: Đà Nẵng còn được mệnh danh là “thành phố của những cây cầu”. Nếu đã đến đây bạn không thể bỏ qua việc chiêm ngưỡng Cầu Quay Sông Hàn và Cầu Rồng. Cả 2 cây cầu này đều bắc qua sông Hàn và có những điều thú vị mà ai cũng mong chờ để chiêm ngưỡng. Với Cầu quay sông Hàn vào lúc 23h00 mỗi tối thứ 7 cây cầu này sẽ tiến hành quay ngang 90 độ để tàu thuyền có thể đi qua. Còn với Cầu Rồng, cây cầu mang thiết kế cực kỳ đặc biệt và ấn tượng. Vào mỗi tối thứ 7, lúc 21h00 bạn có thể đến để xem phần đầu rồng ở cây cầu phun lửa.

Giá vé máy bay đi đà nẵng du lich tại bãi biển mỹ khê trong xanh

Bãi biển Mỹ Khê: Được mệnh danh là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất thế giới bởi vẻ sạch đẹp của bãi biển cùng với làn nước trong xanh. Nếu đã tới Đà Nẵng mà bỏ qua bãi biển này thì thật là một điều đáng tiếc.

Giá vé máy bay đi đà nẵng du lịch bán đảo sơn trà chùa linh ứng

Bán đảo Sơn Trà – Chùa Linh Ứng: Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8km, bán đảo Sơn Trà được ví như lá phổi xanh của thành phố với hệ thống rừng nguyên sinh được bảo tồn cẩn thận. Ở bán đảo Sơn Trà có nhiều điểm tham quan khám phá, một trong số đó chính là Chùa Linh Ứng. Nằm tại Bãi Bụt của bán đảo Sơn Trà, cách trung tâm thành phố 18km. Chùa Linh Ứng là quần thể kiến thúc tâm linh nổi tiếng với những công trình hoành tráng và tầm nhìn ra biển thoáng đãng.

Giá vé máy bay đi đà nẵng du lịch bà nà hills

Bà Nà Hills: Rất nhiều mỹ từ đã được dùng để cơ ngợi vẻ đẹp khu du lịch này. Cách trung tâm thành phố 30km với địa thế trên cao nên không khí nơi đây luôn mát mẻ thoải mái. Với lối kiến trúc Châu Âu cùng khu vui chơi và điểm tham quan, ăn uống đa dạng Bà Nà Hills xứng đáng là điểm đến hàng đầu tại Đà Nẵng. Đặc biệt là cây Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà Hills đã và đang trở lên hot hơn bao giờ hết khi hầu hết mọi người đến đây đều phải check-in trên cây cầu tuyệt vời này. Giá vé người lớn: 750.000 VNĐ | Giá vé trẻ em: 600.000 VNĐ.

Giá vé máy bay đi đà nẵng tham quan phố cỗ hội an nổi tiếng

Phố cổ Hội An: Nằm ở phía nam của Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 30km. Phố cổ Hội An như một nét văn hóa trường tồn theo thời gian nằm tách biệt với cuộc sống hiện đại xung quanh. Được công nhận là một trong 25 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới năm 2017, Hội An mang trong mình những nét đẹp cổ kính theo dòng lịch sử với các ngôi nhà, cây cầu và đèn lồng lấp lánh hàng đêm.

Giá vé máy bay đi đà nẵng tham quan cù lao chàm

Cù Lao Chàm: Thuộc địa phận xã Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam. Cù Lao Chàm có 8 hòn đảo nằm cách đất liền khoảng 18km. Để đến với Cù Lao Chàm chủ yếu du khách và người dân đi thuyền hoặc Cano. Đến với Cù Lao Chàm bạn có thể tham gia trải nghiệm lặn biển hết sức thú vị và tham quan khám phá hệ thống sinh thái cũng như các công trình văn hóa lịch sử ở nơi đây.

Giá vé máy bay đi đà nẵng tham quan đèo hải vân vịnh lăng cô cực đẹp thoáng mát

Vịnh Lăng Cô – Đèo Hải Vân: Nằm ở phía bắc của Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 30km. Đèo Hải Vân là một trong những địa điểm thu hút các bạn trẻ đi phượt bằng xe máy bởi cung đường uốn lượn, gấp khúc. Nằm không xa đèo Hải Vân chính là Vịnh Lăng Cô thuộc địa phận Thừa Thiên Huế. Đây là vịnh biển đẹp nhất thế giới đã được tổ chức Worldbays công nhận vào năm 2009. Nếu đã đến đèo Hải Vân bạn hãy bớt chút thời gian để đến và cảm nhận vẻ đẹp của vịnh Lăng Cô nhé.

Giá vé máy bay đi đà nẵng nhớ ghé thăm aisa part

Asia Park: Hay còn có tên gọi SunWorld Danang Wonders là công viên giải trí nằm ngay bên bờ sông Hàn (Số 01 Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng). Công viên mở cửa lúc 15h00 và đóng cửa vào lúc 22h00 từ Thứ 2 – Thứ 6, còn Thứ 7, Chủ nhật sẽ mở cửa từ 9h đến 22h. Nơi đây là một trong những địa điểm vui chơi hàng đầu dành cho các bạn trẻ với rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh cùng với vòng quay mặt trời đầy lãng mạn.

Giá vé vào cửa: Người lớn từ 200k – 300k/người. Trẻ em từ 150k – 200k/bé.

Trẻ em dưới 1 mét được miễn phí vào cửa.

Tới Đà Nẵng ăn gì?

Việc thưởng thức và khám phá văn hóa ẩm thực tại mỗi địa danh mà chúng ta đến là đều không thể bỏ qua đúng không nào? Với chuyến đi Đà Nẵng của mình chúng tôi khuyên bạn hãy thử một số món ăn ngon nức tiếng ở thành phố này sau đây:

Giá vé máy bay đi đà nẵng hãy ăn thử mì quãng nhé

 • Mì Quảng: Là một món ăn phổ biến đồng thời cũng là một trong những đặc sản của Đà Nẵng. Mì Quảng nước Lèo có khá nhiều loại khác nhau như Sườn, Cá lóc, Chả cua, Gà, Trứng… Trong đó truyền thống nhất vẫn là Mì Quảng Cua Gà Trứng. Bạn có thể đến 1A Hải Phòng hay 155 Trưng Ngữ Vương để thưởng thức những bát Mì Quảng thơm ngon nhé. Giá dao động khoảng 20-40k/tô.

Giá vé máy bay đi đà nẵng ăn gói cá nam ô chất mà rẻ

 • Gỏi Cá Nam Ô: Nếu có thể ăn được đồ tươi sống thì đây là một món ăn không thể bỏ qua khi bạn đến với Đà Nẵng. Được chế biến từ các loại cá như cá mòi, cá cơm cá tớp tuy nhiên theo nhiều thực khách và người dân bản địa thì Cá Trích mới là loại ngon hơn cả. Bạn có thể đến quán Thanh Hương tại 1029 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng để thưởng thức món ăn đặc biệt này.

Giá vé máy bay đi đà nẵng ăn bún chả cá biển tươi ngon

 • Bún Chả Cá: Được chế biến từ Cá Thu, Cá Chuồn hoặc Cá Thác Lác đây cũng là một trong số những món ăn được du khách ưa chuộn tại Đà Nẵng bởi hương vị bình dân mà gần gũi. Bạn có thể gặp những quán phục vụ món bún này tại nhiều con phố, khu chợ hoặc cũng có thể tìm đến các quán nổi tiếng về bún chả cá như quán ở 109 Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu. Giá tham khảo khoảng 20-30k/tô.

Giá vé máy bay đi đà nẵng ăn bánh tráng cuốn thịt heo đậm đà

 • Bánh Tráng Thịt Heo: Hiện nay không khó để bạn tìm một quán phục vụ món ăn này ở các thành phố lớn, tuy nhiên tại Đà Nẵng có lẽ mới là nơi tạo nên hương vị đặc trưng nhất của Bánh Tráng Thịt Heo. Bạn có thể ghé qua 35 Đỗ Thúc Tịnh, Hòa Thọ Đông, Đà Nẵng để thưởng thức nhé.

Giá vé máy bay đi đà nẵng ăn bún mắ bà thuyên cực kỳ nổi tiếng

 • Bún Mắm: Nổi tiếng nhất Đà Nẵng là quán Bún Mắm Bà Thuyên nằm tại K424/03 đường Lê Duẩn. Đây là một món ăn đường phố đầy tính dân dã. Ngoài địa chỉ K424/03 đường Lê Duẩn thì khi lang thang trên đường phố hay những khu chợ bạn cũng có thể gặp được món ăn này.

Đó là một số món ăn đặc sản mà nhiều người vẫn truyền tai nhau nhất định phải thử khi đến với thành phố này, tất nhiên đó chưa phải tất cả mà chỉ là một phần nhỏ trong hệ thống ấm thực của Đà Nẵng. Nếu đã đến bạn hãy thử một lần những món ăn này nhé.

Nghỉ ngơi tại Đà Nẵng

Dù bạn tìm kiếm những nơi nghỉ dưỡng hạng sang hay những phòng nghỉ bình dân thì Đà Nẵng đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với hệ thống nhà nghỉ, khách sạn, resort đa dạng với nhiều phân khúc và mức giá khác nhau.

Giá vé máy bay đi đà nẵng nghĩ ngơi tại resort rẻ đẹp chất

Nơi có mật độ nhà nghỉ, khách sạn cao ở Đà Nẵng thuộc hai khu vực Quận Hải Châu (ở trung tâm thành phố) và khu vực Biển (quận Sơn Trà và quận Ngũ Hành Sơn).

 • Giá phòng bình dân khoảng: 150.000 – 250.000 VNĐ.
 • Giá phòng khách sạn tùy hạng và loại phòng : Từ 400.000 VNĐ trở lên.
 • Các Resort và khách sạn ven biển có giá từ: 800.000 VNĐ trở lên.

Ngoài ra Đà Nẵng còn có hệ thống Homestay khá đẹp và tiết kiệm chi phí chỉ khoảng 70.000 VNĐ trở lên. Đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên, học sinh khi đi du lịch theo nhóm.

Mua gì làm quà khi đi Đà Nẵng về?

Khi kết thúc cuộc hành trình của bạn ở Đà Nẵng và quay về với nhịp sống hàng ngày, đừng quên mua quà về cho mọi người ở nhà nhé. Có rất nhiều thứ có thể mang về làm quà như:

 • Hải sản khô: Vùng biển nào cũng có hải sản khô tuy nhiên hương vị thì mỗi vùng mỗi khác. Khi du lịch Đà Nẵng về và mang một chút mực khô, cá khô làm quà thì còn gì tuyệt vời hơn với anh em chiến hữu.
 • Các loại mắm, nêm: Với hương vị đặc trưng các loại mắm nêm ở Đà Nẵng sẽ là một trong những món quà dành cho những người nội trợ để tạo ra các món ăn với hương vị đậm đà hơn.
 • Rong biển Mỹ Khê: Với màu xanh đặc trưng cực kỳ bắt mắt, nếu mua một chút về làm quà cho người thân để nấu canh thì miễn chê.
 • Tré bà Bệ: Một loại gần giống nem chua xứ Thanh nhưng hương vị rất đặc trưng. Bạn có thể đến 77 Hải Phòng, P. Thạch Thang, Quận Hải Châu để mua trực tiếp.
 • Một số loại thịt khô đặc sản như thịt bò và thịt nai.

Với những điều thú vị và tuyệt vời này bạn đã muốn đến với Đà Nẵng rồi chứ? Đừng quên việc lên một lịch trình cụ thể và đặt cho mình cùng người thân những chiếc vé máy bay giá rẻ để đến với Đà Nẵng nhé.  Hophilong.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá tốt nhất với đội ngũ hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn mọi lúc.

Tổng Đại Lý Vé May Bay Hồ Phi Long

290D/8 Dương Bá Trạc, P.1, Q.8, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 38525354 – 0987 634 684